bảo hiểm tai nạn là gì

Lãi suất vay cá nhân ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt. Ngân hàng này hỗ trợ khách hàng ở nhiều hình thức vay vốn khác nhau với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau:

Sơ lược về ngân hàng BIDV

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên gọi tắt là BIDV được công nhận là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam theo tổng khối lượng tài sản và vốn đầu tư.

BIDV là ngân hàng quan trọng trong sự phát triển của kinh tế – xã hội của nước nhà. BIDV ngày càng hoàn thiện mình và ghi dấu ấn lớn trong lòng đông đảo khách hàng. BIDV vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của BIDV trong lĩnh vực tài chính cá nhân tại thị trường Việt Nam.

Mục đích của vay cá nhân

Mục đích vay tiêu dùng cá nhân của mỗi người lại khác nhau nhau nhưng đều để phục vụ nhu cầu nào đó trong cuộc sống. Có thể kể đến như vay để mua nhà, sửa nhà; vay tiền chữa bệnh; vay tiền để học tập, nghiên cứu, kinh doanh;….

Thực tế hiện hiện nay cho vay tín chấp khách hàng có thể lựa chọn các hình thức khác nhau như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, v.v… Nhìn chung trong đó thì phổ biến trọng tâm hơn cả hiện nay vẫn là hình thức vay tín chấp theo lương. Đặc biệt vay tín chấp Thebank đang áp dụng hình thức vay theo lương lãi suất thấp nhất hiên nay lên tới 500 triệu đồng.

dang-ky-tu-van

Các hình thức vay cá nhân hiện nay

Hiện nay, các ngân hàng đưa đến cho khách hàng vay vốn 2 hình thức vay cá nhân:

  • Vay tín chấp: là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp mà dựa hoàn toàn vào uy tín , năng lực, chức vụ,… của người vay.
  • Vay thế chấp: trái ngược hoàn toàn với vay tín chấp, vay thế chấp đòi hỏi người vay cần có tài sản thế chấp cho ngân hàng. Tài sản thế chấp ở đây có thể là ô tô, nhà đất, công ty hay hàng hóa,….

Khách hàng muốn vay trả góp Thebank để mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh hãy chọn những ngân hàng đang có ưu đãi lãi suất thấp nhất để giảm tối đa gánh nặng tài chính về sau. Chi tiết TẠI ĐÂY.

Lãi suất vay cá nhân ngân hàng BIDV

Đối với vay tín chấp, ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng mức vay tối đa gấp 15 lần lương thu nhập trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng, mức lãi suất dao động trong khoảng từ 9 – 12%/năm.

Đối với vay thế chấp, khách hàng có thể vay số tiền tương đương với 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay kéo dài đến 20 năm và mức lãi suất tương đối ổn định từ 7,5 đến 9%/năm.

Ưu điểm:

  • Không cần tài sản đảm bảo
  • Số tiền vay lên tới 500 triệu đồng hoặc 15 lần mức lương hàng tháng của bạn
  • Lãi suất vay cực kỳ cạnh tranh
  • Thẩm định và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, bảo đảm bạn nhận tiền nhanh nhất
  • Phương thức trả nợ linh hoạt, bạn có thể chủ động trả gốc hàng tháng hoặc cuối kỳ
  • Thủ tục vay đơn giản

Những lưu ý khi vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng cá nhân thuận tiện, nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro. Khách hàng vay tiêu dùng cá nhân cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lãi suát cố định: Khi khách hàng đi vay vốn, mức lãi suất sẽ được tính theo năm. Đấy là mức lãi suất cố định trong mỗi giao dịch và mức lãi suất này càng thấp, khách hàng càng có lợi.
  • Lãi suất giảm dần: hàng tháng khách hàng cần trả số tiền gốc và tiền lãi cho ngân hàng, tuy nhiên số tiền đó đều có sự tahy đổi. Lãi suất cho vay sẽ được tính theo só tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng, nghĩa là càng về sau, số tiền trả hàng tháng càng giảm vì một phần tiền gốc đã được trả trong những tháng trước đó.

Vay tiêu dùng cá nhân đều mang lại lợi ích cho ngân hàng cũng như chính khách hàng vay. Hi vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp để đưa cho mình những lựa chọn tốt nhất nhé!!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *