bao-hiem-tai-nan-con-nguoi-bao-viet-min

Những lý do nên mua bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Không phải là ngẫu nhiên mà sự thành công đó hoàn toàn có lý do.

Đơn vị bảo hiểm uy tín

Lý do đầu tiên TheBank khuyên bạn nên chọn bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt đó chính là sự uy tín. Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty uy tín hàng đầu, một trong những đơn vị đặt nền móng khởi nguồn cho lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam.

Xem thêm: Những điều cơ bản nên biết về bảo hiểm tai nạn 24/24

Thành lập từ năm 1965 cho đến nay, Bảo Việt đã khẳng định được thế mạnh và vị trí dẫn đầu của minh. Hệ thống mạng lưới 67 công ty thành viên, hơn 300 phòng kinh doanh trên khắp cả nước và hơn 3000 cán bộ nhân viên trình độ văn hóa, chuyên môn cao. Tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Công ty đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý về bảo hiểm từ các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

hinh-1-bao-hiem-bao-viet-la-don-vi-bao-hiem-uy-tin-hang-dau-viet-nam-min

Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Phạm vi bảo hiểm cao

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt áp dụng cho các công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 độ tuổi. Chỉ không nhận bảo hiểm khi bạn mắc bệnh phong hoặc bệnh tâm thần, thần kinh, tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên. Bảo hiểm nhiều loại tai nạn thường gặp trong cuộc sống với những mức hưởng rất cao. Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật cơ thể do tai nạn, sẽ được bảo hiểm với số tiền từ 20 – 100 triệu đồng tùy theo các lựa chọn của khách hàng.

Quyền lợi bảo hiểm thiết thực

Hiện nay, Bảo Việt chia các quyền lợi bảo hiểm tai nạn con người thành 2 quyền lợi cơ bản:

Bảo hiểm số tiền đến 30 triệu/người/vụ

  • Trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn và thuộc phạm vi bảo hiểm thì Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn và thuộc phạm vi bảo hiểm thì Bảo Việt sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật.

Bảo hiểm số tiền trên 30 triệu/người/vụ

Nếu người được bảo hiểm chết do tai nạn và thuộc phạm vi bảo hiểm thì Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

dang-ky-tu-van

Nếu người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn và thuộc phạm vi bảo hiểm thì:

  • Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí y tế thực phát sinh, tiền bồi dưỡng khi nằm viện ở mức 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng đối với trường hợp thương tật đó.
  • Trường hợp chi phí y tế có liên quan tới cùng thương tật bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này thì sẽ được bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác. Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà người được bảo hiểm phải chi trả, tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện 0,1% số tiền bảo hiểm/ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng với số tiền bảo hiểm tối đa 30 triệu/người/vụ. Nếu số tiền nào lớn hơn sẽ được áp dụng.

hinh-2-quyen-loi-bao-hiem-bao-viet-thiet-thuc-min

Quyền lợi bảo hiểm bảo việt thiết thực

Biểu phí tiết kiệm, linh hoạt

Phí bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt hằng năm được tính bằng tỷ lệ 0,28% số tiền bảo hiểm lựa chọn. Bên cạnh đó, phí bảo hiểm cũng sẽ được chiết khấu hấp dẫn dựa trên số người tham gia, số tiền bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Tỷ lệ này so với thị trường bảo hiểm tai nạn con người ở các đơn vị khác được coi là thấp hơn rất nhiều. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, sử dụng.

Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm đơn giản

Không cần phải nhiều thủ tục phức tạp, rườm rà khi đăng ký và yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt. Khi xảy ra rủi ro, tai nạn, khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline: 1900558899 để nghe hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết. Sau đó, khách hàng mang các yêu cầu về hồ sơ đến tất cả các điểm giao dịch bảo hiểm của Bảo Việt trên toàn quốc. Thời gian xác minh và bồi thường của Bảo Việt tương đối nhanh. Điều này tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi có nhu cầu.

Nhìn nhận một cách khách quan, bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt thực sự hữu ích và có lợi hơn so với các thương hiệu khác. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bạn nghĩ mình có nên đặt niềm tin sử dụng hay không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *