Lãi suất vay tín chấp dành cho doanh nghiệp BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, BIDV hiện đang có nguồn vốn huy động lên đến hơn 900.000 nghìn tỷ đồng và có tổng hạn mức cho vay lên tới 2000 tỷ đồng. Với nguồn lực tài chính lớn, ngân hàng đã và đang triển khai rất nhiều sản phẩm tài chính nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhất về ngân hàng BIDV cho vay tín chấp với mức lãi suất hiện nay là bao nhiêu thông qua bài viết sau đây:

Định nghĩa vay tín chấp ngân hàng BIDV?

Vay tín chấp là một hình thức vay tiền không cần thế chấp hay đảm bảo tài sản. Khoản vay sẽ được đánh giá thẩm định dựa trên mức thu nhập hàng tháng hoặc các chứng từ hóa đơn bảo hiểm xã hội, nhân thọ, sổ tiết kiệm, hóa đơn tiền điện, nước,… của khách hàng.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn trả góp phục vụ các nhu cầu chi tiêu của khách hàng, dành cho cán bộ, công nhân viên có nguồn thu hập ổn định hàng tháng (thu nhập có thể là tiền mặt, hoặc chuyển khoản qua ngân hàng). Nguồn thu nhập hàng tháng này được lấy làm điều kiện, căn cứ để xét duyệt hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất của khoản vay tín chấp.

Hình thức vay tín chấp theo lương ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp nhà nước, hay tư nhân,…

Tương tự như vay tín chấp theo lương, các hình thức vay tín chấp theo hóa đơn bảo hiểm, sổ tiết kiệm, người đi vay cũng không cần tài sản đảm bảo và khoản vay căn cứ theo hóa đơn hoặc sổ tiết kiệm.

Ngân hàng BIDV cung cấp đầy đủ các sản phẩm vay tín chấp và vay tín chấp theo lương với chính sách cho vay vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Vay tín chấp Thebank

Lãi suất vay tín chấp BIDV

– NH BIDV thường thì chỉ cho vay tín chấp đối với cán bộ công nhân viên và một số khách hàng là doanh nghiệp có doanh thu chuyển khoản thông qua BIDV hoặc những doanh nghiệp có doanh thu từ công việc xuất khẩu.

– Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng thường dao động từ 8% đến 11% trên 1 năm ( tùy vào từng chi nhánh, văn phòng giao dịch và tùy từng đối tượng khách hàng cho vay) => không có biểu lãi suất niêm yết cố định.

Xem thêm: Lãi suất vay cá nhân ngân hàng BIDV

Điều kiện vay tín chấp BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV có hơn 180 chi nhánh địa điểm giao dịch trên 63 tỉnh thành. Và hiện nay ngân hàng BIDV cho vay tín chấp tại các khu vực như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Quảng Ngãi, Huế, Bắc Ninh, Hải Phòng…

Để đăng kí làm thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng BIDV, khách hàng chuẩn bị những giấy từ sau:

  • Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Hợp đồng lao động.
  • Giấy xác nhận lương (đối với lương trả tiền mặt)/Sao kê tài khoản lương (đối với lương trả qua ngân hàng) – 2 tháng gần nhất.

Trích nguồn: https://baohiemtainan.org/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *