Tìm hiểu về bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo, đây là một sản phẩm bảo hiểm được thiết kế với mong muốn đem đến sự an tâm cho khách hàng trước những gánh nặng về tài chính. Hãy cùng Thebank tìm chiểu chi tiết về hình thức bảo hiểm bệnh hiểm nghèo này ngay nhé!!

Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo là gì?

Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo là hình thức bảo hiểm mà khi phải tiếp tục đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo cho dù ở bất kỳ giai đoạn nào. Trên hành trình hướng tới những dự định và ấp ủ cho tương lai, bạn không ngừng nỗ lực để bứt phá. Hãy để chúng tôi giúp bạn đảm bảo chặng đường phía trước không bị gián đoạn ngay cả khi rủi ro xảy tới.

Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo – giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm, giúp bạn an tâm trước rủi ro sức khỏe. Khi những lo nghĩ về tài chính đã được san sẻ, bạn tự tin vượt qua mọi thử thách. Khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai khi Người được bảo hiểm mắc 1 trong 45 Bệnh hiểm nghèo.

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm
  • Tuổi tham gia: 18 – 65 tuổi
  • Tuổi tối đa kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ: 70 tuổi
bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Khi người được bảo hiểm (NĐBH) mắc bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bảo hiểm bổ sung khác đang còn hiệu lực tham gia cùng với HĐBH này, không bao gồm phí tích lũy của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, như sau:

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo, toàn bộ hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí trong tương lai cho đến cuối Thời hạn hợp đồng của sản phẩm này. Đồng thời, toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo chi trả theo kế hoạch.

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm.

Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 1: miễn phí trong vòng 60 tháng kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh nhưng không vượt quá thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này. Khách hàng có thể tiếp tục đóng phí bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này để tiếp tục được bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo mức độ 2 và mức độ 3 sau khi kết thúc thời gian miễn thu phí này.

Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 2 hoặc mức độ 3: miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh cho đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Prudential – Giải pháp tài chính cho người bệnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *